ประเดิมศึกสองล้อออนไลน์

ศึกยามาฮ่า แชมเปี้ยนชิพ เวอร์ชวล เรซ” เกมความเร็วสองล้อรูปแบบออนไลน์ ก้าวใหม่ของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด สร้างสีสันให้กับแฟนความเร็วในช่วงกักตัว ขับเคี่ยวกันระหว่างขุนพลนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม และทีมนักบิด ยามาฮ่า แชมเปี้ยนชิพ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต รอบควอลิฟายเพื่อแย่งชิงอันดับที่ดีที่สุดบนกริดสตาร์ท ซึ่งเป็นรูปแบบเดียวกันกับการแข่งขันจริง ในการควอลิฟายให้เวลา 10 นาที เพื่อการช่วงชิงเวลาต่อรอบที่ดีที่สุด

การแข่งขันจัดให้มีขึ้นด้วยกัน 2 เรซ ๆ ละ 9 รอบสนาม เรซแรกแชมป์คือ ”เขมินท์ คูโบะ” ที่บิดนำม้วนเดียวจบ ตามด้วย ”มิรอง สิริวณิชชัย” ในอันดับ 2 และอันดับ 3 คือ ”รัฐพงษ์ วิไลโรจน์” นักบิดแชมป์เอเชีย SS600 ที่ไล่แซงคู่แข่งช่วงท้ายเกม ส่วนเรซที่สอง แชมป์ตกเป็นของ ”มิรอง สิริวณิชชัย” และ “เขมินท์ คูโบะ ที่นำมาตลอดเกิดพลาดล้มในช่วงท้าย ส่งผลให้เข้าเส้นชัยในอันดับ 2 และ “จิรายุ สิทธิการิยะ” เจ้าของแชมป์รุ่น YZF-R1 คว้าอันดับ 3 ไปครอง ส่งผลให้ขุนพลนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เก็บคะแนนสะสมได้เหนือกว่าทีมยามาฮ่า แชมเปี้ยนชิพ จึงคว้าแชมป์จากการชิงชัยในสนามแรก ศึกยามาฮ่า แชมเปี้ยนชิพ เวอร์ชวล เรซ ไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางแฟนความเร็วบนโลกออนไลน์ที่เข้ามารับชมการแข่งขันผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์เป็นจำนวนมาก

สำหรับการแข่งขันในสนามที่ 2 ศึก ยามาฮ่า แชมเปี้ยนชิพ เวอร์ชวล เรซ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ แฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทาง Facebook: Yamaha Thailand Racing Team ได้ตั้งแต่เวลา 18.45 น.เป็นต้นไป ติดตามความเคลื่อนไหวทางออนไลน์ได้ที่ Website: https://www.yamaha-motor.co.th

 

เกาะติด ข่าวกีฬา ได้ที่นี่ก่อนใคร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *