ปาเตย์ แจ้งต้นสังกัด “ตราหมี” อยากไปเล่นเวที พรีเมียร์ลีก

น่าจะใกล้ความจริงเข้ามาสำหรับการย้ายทีมของ โธมัส ปาเตย์ มิดฟิลด์ตัวรับขาโหด ของทีม แอตเลติโก มาดริด หลังจากเจ้าตัวได้แจ้งความจำนงกับทางสโมสรต้นสังกัด ว่า เขาต้องการออกมาค้าแข้งนอกลีก เพื่อหาประสบการณ์ และเวทีค้าแข้งที่เขาสนใจก็คือ ลีกเมืองผู้ดี ที่มีสโมสร อาร์เซนอล เป็นเป้าหมายหลัก ที่เขาจะไปใส่เสื้อพร้อมลงสนามให้ในฤดูกาลหน้า

หลังจากที่มีความพยายามมาหลายครั้งสำหรับทั้งสองทีมในการดีลตัวนักเตะรายนี้ สื่อหลายสำนักก็พยายามติดตามข้อมูลของ ปาเตย์ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นทางสื่อโซเชียล ที่เป็นบล็อกส่วนตัวของเขา หรือแม้กระทั่งการสอบถามผ่านทางเอเยนต์ที่ดูแลนักเตะรายนี้

จากการวิเคราะห์จะเห็นได้ว่า อาร์เซนอล ยอดทีมแห่งเมืองผู้ดี อังกฤษ มีความต้องการตัวเขาไปช่วยในแผงกองกลางเป็นอย่างมาก เนื่องจากมิดฟิลด์ตัวรับขาโหดรายนี้ มียอดสถิติใบแดงสูงพอสมควร นี่ถือว่า เป็นการการันตีความหนัก และดิบเถื่อนของตัวเขาหลังจากที่ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ ปืนใหญ่ กำลังมองหานักเตะในอุดมคติ ที่มีฝีเท้าใกล้เคียงกับ ตำนานกัปตันทีม ปาทริก วิเอรา ที่เมื่อครั้งที่เขายืนในสนามตำแหน่งตรงนี้ ต้องการันตีได้ว่า กองหน้าของทีมคู่แข่ง ต้องโดนเตะลงไปกองกับพื้นหญ้าแน่นอน

และสำหรับข่าวที่ออกมาจากวงในของทีม “ตราหมี” เผยว่า ปาเตย์ เดินเข้าไปคุยกับบอร์ดบริหารของทีม และแจ้งความจำนงว่า ตัวเขาเองมีความประสงค์ที่จะออกไปหาประสบการณ์กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พร้อมเผยว่า ที่เขาเลือกยอดทีมเมืองผู้ดีสโมสรนี้เป็นเป้าหมาย นั่นก็เพราะว่าตัวเขาเองคิดว่า เขาจะไปทำผลงานได้ดีในตำแหน่ง ที่ยังมีที่ว่างให้เขายืนเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริง

 

สนับสนุนโดยเว็บ วิเคราะห์บอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *