วางสตั๊ดมาสวมนวม! “ลีซอ” ซุ่มซ้อมมวย เตรียมขึ้นชก 10 FIGHT 10 ซีซั่น 2

 

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าตัวเก๋า จากสโมสรชลบุรี เอฟซี ได้เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนบอลชาวไทย หลังตัดสินใจร่วมชกบนสังเวียน 10 FIGHT 10 ซีซั่น 2 โดยมีครูมวยชั้นยอด ดีกรีแชมป์เหรียญทองโอลิมปิก อย่างมนัส บุญจำนงค์ เป็นผู้ฝึกสอน

โดยช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “ลีซอ” กองหน้าวัย 35 ปี ที่ยังคงรักษาสภาพร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ได้เริ่มประเดิมฝึกซ้อมมวยอย่างจริงจังภายใต้การดูแลของ มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักมวยสากลทีมชาติไทย และครูดาม ศรีจันทร์ ที่โรงเรียนสอนมวยไทยครูดามยิม

ถึงแม้จะเป็นกีฬาที่มีความแตกต่างกันระหว่างมวยและฟุตบอล แต่ดูจากเชิงมวยและการฝึกซ้อมแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะการออกหมัด 1 2 และฟุตเวิร์คที่คล่องแคล่ว บวกกับความฟิตของร่างกาย ที่ลีซอ ดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี อาจทำให้คู่ต่อสู้ต้องมีขาสั่นอย่างแน่นอน

สำหรับรายการ 10 FIGHT 10 เป็นรายการมวยที่นำคนดังในวงการต่างๆ มาขึ้นชกบนสังเวียนเสมือนนักกีฬาจริง ทั้งนี้รายการดำเนินมาถึงในซีซั่นที่ 2 โดยมีดาราดังตบเท้าเข้าร่วมมากมาย ทั้งสมชาย เข็มกลัด, เป้ วงมายด์, แน็ก ชาลี, โต้ง ทูพี เป็นต้น ส่วนใครที่จะได้เป็นคู่ชกของลีซอ ต้องรอติดตามกัน เร็วๆ นี้

 

สนับสนุนโดยเว็บ ทีเด็ดบอล

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *